Khám phá thế giới ẩm thực tươi mới và đầy đa dạng cùng Tây Nguyên Food, chỉ với bánh tráng của Tây Nguyên Food mà việc chế biến món ăn ”chỉ trong 5 phút” không còn là một bài toán khó. Hãy bắt tay làm cùng Tây Nguyên Food thôi nào. Vừa tiện lợi mà còn mang lại trải nghiệm ẩm thực đa dạng và ngon miệng đó nhen.
Còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay làm thôi nào !!!
1. Bánh tráng cuốn rau củ
Bánh tráng cuốn rau củ là một sự kết hợp hòa quyện giữa hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Bánh tráng mỏng nhẹ, được cuốn bên trong là những lớp rau củ tươi ngon, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tươi mát. Ngoài ra còn giúp bạn cải thiện làn da và vóc dáng nữa đó.
Nguyên liệu – 100g bánh tráng Tây Nguyên Food
– 100g ức gad
– 2 quả trứng
– Rau xà lách, cà rốt,… ( tùy các bạn thích rau gì thì thêm nhen )
Cách làm bánh tráng healthy
– Ức gà rửa sạch áp chảo
– Trứng lộc chín, lột vỏ cắt nhỏ vừa cuốn
– Nhúng sơ bánh tráng cho hơi mềm
– Cho tất cả các nguyên liệu rồi cuốn lại thôi
Bánh tráng cuốn rau củ
2. Há cảo hấp từ bánh tráng
Há cảo hấp là một sự đổi mới trong ẩm thực không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn. Há cảo được chế biến bằng phương pháp hấp nên vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị và dinh dưỡng của món ăn này, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ mà hãy lưu lại ngay công thức này nhé.
Nguyên liệu
200 bánh tráng rau củ Tây Nguyên Food
300g thịt xay
200g tôm
200g cà rốt
50g Hành lá cắt nhỏ
Gia vị ( dầu ăn, nước mắm, bột ngọt )
Cách chế biến
Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên (trừ bánh tráng)
Nhúng 1 ít nước lên bánh tráng cho mềm để dễ tạo hình hơn
Cho phần hỗn hợp đã trộn làm nhân cho vào giữa bánh tráng, rồi tạo hình thành bánh há cảo
Cho lên bếp hấp, vậy là xong một món ăn vừa ngon, vừa nhanh đúng không nào.
3. Bánh tráng nướng healthy
Bánh tráng nướng healthy là một sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu với nhau, tạo ra hương vị thơm ngon mà vẫn đem lại dinh dưỡng cho bạn. Một món ăn thật thú vị đúng không nào?. Bên cạnh đó, còn được kết hợp với phương pháp nướng cũng giúp giảm được lượng dầu mỡ và vẫn duy trì được chất lượng dinh dưỡng của nguyên liệu đó bạn nhé.
Nguyên liệu
– 2-3 cái bánh tráng Tây Nguyên Food
– 1 quả trứng gà
– 1 cây xúc xích cắt hạt lựu
– 1 lát phô mai bò cười
Cách chế biến
Cho một chút dầu vào chảo (để bánh tráng được giòn hơn và không dính chảo)
Cho bánh tráng vào chảo, đợi khoảng 10s cho bánh hơi chín
Đập trứng vào, rồi cho lần lượt phô mai và xúc xích vào
Đợi trứng chín rồi gập đôi bánh lại, thế là xong một món bánh tráng vừa healthy vừa nhâm nhi không sợ mập trong mùa đông này rồi.