Mô tả
BÁNH TRÁNG RAU CỦ – DẤU ẤN CHO CÁC MÓN CUỐN ĐẤT VIỆT
Bánh tráng là nguyên liệu không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt Nam. Mỗi nơi sẽ biến đổi bánh tráng theo một cách khác nhau. Nhưng dù thế nào đi nữa thì vị tinh chất của bánh tráng vẫn không thể thay đổi được. Bánh tráng rau của nhà Tây Nguyên Food – Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang tới những bữa ăn lành mạnh đa dạng, chất lượng, ngon miệng, lành mạnh – phù hợp với tất cả chế độ ăn – ăn chay, ăn mặn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Sản phẩm: BÁNH TRÁNG RAU CỦ
– Thương hiệu: TÂY NGUYÊN FOOD – VIỆT NAM
– Đóng gói & chịu trách nhiệm: Công ty TNHH XNK Tây Nguyên – G43 Lê Thị Riêng – KDC Thới An, Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
– Thành phần: Gạo nguyên chất, ngô, củ dền, gấc, đậu biếc,…
– Công dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Xuất xứ: Việt Nam
– Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu nấu ăn.
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi nén bao bì sản phẩm, nên đậy kín sản phẩm hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.
– Trọng lượng: 500g, 1kg
– Giá trị dinh dưỡng: 20 kcal/gói
5 CÔNG DỤNG CỦA BÁNH TRÁNG RAU CỦ NHÀ TÂY NGUYÊN FOOD – VIỆT NAM
1: Hỗ trợ kiểm soát cân nặng và cân bằng hiệu quả
2: Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ loại bỏ chất thải và các chất không mong muốn khác
3: Giảm cảm giác thèm ăn
4: Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
5: Bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA
——————————————————————————————
Ship hàng toàn quốc, hỗ trợ phí ship ưu đãi
Tây Nguyên Food Việt Nam – Vì lợi ích sức khỏe khách hàng!
✅ Nếu bạn gặp phải bất cứ điều gì không hài lòng về sản phẩm, xin đừng vội ra nhận xét mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết bạn nhé!
✅ Nếu trường hợp chúng tôi gửi nhầm hàng hoặc sản phẩm bị lỗi, xin bạn hãy thông báo ngay để được hỗ trợ, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.